Ragnarok background

ต่อยหน้าสั่น แช้มป์เปี้ยนตลอดกาล ทดสอบ Skill แช้มป์ Ragnarok

เชร์หน้านี้บน facebook ของคุณ


วันนี้จะมาทดลองอาวุธของอาชีพที่ทำแดมเมจรุนแรงที่สุดๆในเกมส์กัน โดยจะเน้นเปรียบเทียบอาวุธที่ใส่ว่ามีความแรงต่างกันแค่ไหนอย่างไร
ยังไม่พูดถึงไอเทมส่วนอื่น ที่จะนำมาทดสอบต่อไป

สเตตัสของตัวละครแชมป์เปี้ยน เลเวล 99 job 70 สเตตัสตามนี้ครับ
ของสวมใส่ในตัวในการทดสอบนี้จะใส่ชุดเดียวกันหมด เปลี่ยนแค่อาวุธที่จะใช้ทดสอบเท่านั้น

มาดูกันว่ามีอะไรบ้างส่วนหัว Alice Doll [1] ใส่ Carat Card
ส่วนตาใส่ Cyclop's Eye
ส่วนปาก Pirate Dagger
เสื้อใส่ Diabolus Robe ใส่ Porcellio Card
ส่วนโล่ห์ใส่ Orleans's Server ใส่ Thara Frog Card
ส่วนผ้าคลุมใส่ Morpheus's Shawl
ส่วนรองเท้าใส่ Variant Shoes
ส่วนประดับใส่ Diabolus Ring 2 ข้าง ใส่ Phen Card และ Mantis Card

ตัวที่โดนต่อยเป็น Lord Knight เลเวล 99 Job 70 ไม่ได้ใส่อุปกรณ์ใดๆยกเว้นโบนเฮมบนหัว


มาดูการทดสอบอาวุธที่

  +10 Mace[4] ใส่ Hydra Card 3 ใบ ใส่ Skeleton Worker Card 1ใบ

แดมเมจที่ได้   151892อาวุธอย่างที่ 2 ที่ลอง

+10 Chain [3] ใส่ Hydra Card 2 ใบ Skeleton Worker Card 1ใบ

แดมเมจที่ได้  154570อาวุธอย่างสุดท้ายที่ทดสอบ

+10 Lunakaligo [3] ใส่ Hydra Card 2 ใบ Skeleton Worker Card 1ใบ

แดมเมจที่ได้  177550
จะเห็นได้ว่าอาวุธทั้ง 3 ชนิดจะมีแดมเมจที่ต่างกันอยู่ทีเดียว โดยเฉพาะ Lunakaligo หรือที่เรียกติดปากกันว่ากะทะ จะเป็นอาวุธที่ทำแดมเมจได้รุนแรงที่สุด (ในเงื่อนไขที่บวกเท่ากัน) แต่แดมเมจริงจะมีแกว่งอยู่ไม่น้อยจากการทดสอบต่อยในหลายๆครั้ง แต่จะไม่แกว่งมากเท่าไร
การจะเลือกใช้อาวุธชนิดไหนอยู่ที่ความพร้อมในการหาของด้วยเพราะ Lunakaligo มีโอกาสดรอปน้อยที่สุดในบรรดาอาวุธทั้ง 3 อย่างนี้และด้วยเป็นอาวุธเลเวล3 จะทำให้การตีบวกให้สูงๆนั้นยากทีเดียวมอนสเตอร์ในแม๊พก้อร้ายกาจไม่เบา แต่หากจะแลกกับความแรงก็เป็นเรื่องที่ต้องพยายามไปเสาะหากัน เมื่อเทียบกับ Mace[4] ที่ได้เปรียบตรงที่เป็นอาวุธเลเวล 1 และมีรูมากกว่าทำให้ใส่การ์ดได้มากกว่าและโอกาสตีบวกง่ายกว่า ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ไม่น่ามองข้าม หรือใครจะสะดวกหา Chain[3] ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่น่ามองข้าม คิดว่าอยู่ที่ความสะวดกในการหาไอเทมกัน เพราะแดมเมจการต่อยนี้หากไปต่อยอาชีพที่ตัวบางๆก็ตายแน่นอน แต่หากไปต่อยอาชีพที่ถึกๆก็จำเป็นจะต้องใช้อาวุธขั้นสุดยอดถึงจะเอาอยู่ เป็นเรื่องของเทคนิคที่จะต้องเรียนรู้กันต่อไปสำหรับการเล่นแร็คนาร็อค

Facebook Comment

เปิดประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกม Ragnarok เถื่อนที่คุ้นเคย เล่นง่าย สนุกทุกที่ ถ้ารักการผจญภัยไปในโลกออนไลน์แร็คเถื่อน คลาส2 คือคำตอบ ระบบยอดเยี่ยม คนเล่นเกมชื่นชอบ ขาเก๋ารักความคลาสสิคเล่นดี หนีความวุ่นวายมาเล่นแร็คเถื่อนกันได้ หรือว่าเบื่อเล่นเกมจากมือถือทุกวันอยากลองเปลี่ยนแนวมาเล่นแร็คเถื่อนก็น่าสนใจ เหนื่อยจากการทำงานการเรียนมาเล่นเกมออนไลน์กันดีกว่า แล้วมีอะไรใหม่ในโลกของ social network ก็มาอัพเดตกันได้ภายในเกม Ragnarok Online คนเล่นมีหลากหลาย เลือกได้ตามความพอใจ วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ยาก กระแสนิยมของเกมออนไลน์ต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี เทคนิคการเล่นแบบต่างๆที่คนเล่นแร็คเถื่อนชื่นชอบ ก็ยังคงใช้ได้ดีเสมอ ระบบเควส ro เถื่อนในแบบต่างๆต้องทำยังไง ไม่ยากแค่ทำความเข้าใจนิดหน่อยก็จะทำให้เล่นเกมได้เก่งยิ่งขึ้น แร็คเถื่อนในแบบที่คุณจะต้อง