Ragnarok background

ระบบนำการ์ดไม่ได้ใช้มาแลกของต่างๆทำให้การ์ดเหลือใช้ไม่เป็นขยะอีกตอ่ไป

เชร์หน้านี้บน facebook ของคุณ


บรรดาการ์ดต่างๆที่เหลือใช้ ผู้เล่นบางคนรู้สึกเสียดายว่าจะนำไปทำอะไรได้บ้าง ทางเซิฟเวอร์จึงคิดค้นระบบเพื่อทำให้การ์ดต่างๆที่เหลือใช้ไม่เป็นขยะอีกต่อไป ด้วยการนำการ์ดมาย่อย !!! ซึ่งก็คือนำการ์ดมาแลกเป็นไอเทมอื่นๆที่จะนำไปใช้งานได้ต่อไป วิธีก็แสนง่าย ให้มองหาตัว NPC ย่อย Card ที่ยืนหล่อๆอยู่แถวกลางเมืองด้านบนเลยครับมีการ์ดอะไรที่ไม่ได้ใช้แล้ว ก็นำมาแลกกับ npc เพื่อใช้เป็นคะแนนในการซื้อไอเทมได้เลย

การ์ด 1 ใบจะได้ 10 คะแนน จะใช้การ์ดชนิดไหนก็ได้ที่คิดว่าไม่ได้ใช้ แต่เช็คให้ดีๆก่อนนะครับว่าเป็นการ์ดที่ไม่ได้ใช้และขายในตลาดไม่ได้ราคาจริงๆ ค่อยเอามาแลกจะดีกว่าครับ จะแลกกี่ใบกี่ชนิดก็สามารถทำได้แล้วแต่ความพอใจของผู้เล่นเลย

สำหรับในส่วนของไอเทมที่แลกได้จะมีตามรูปนะครับ ดูที่แต้มตอนกดจะมีแจ้งว่าตัวละครมีกี่แต้ม ถ้าแต้มพอก็แลกของได้ตามความพอใจเลย อยากได้อันไหนดึงเลยเมื่อมีระบบนี้แล้วเวลาได้การ์ดมาอย่าลืมเก็บนะครับ การ์ดทุกใบมีค่า ถ้าขี้เกียจเก็บเซิฟเรามีคำสั่ง @autoloot เก็บทุกอย่างที่ขวางหน้าจะได้เป็นสตางค์ในอนาคตนะคร้าบบบ :P ต่อไปเซิฟเวอร์จะมีอัตเดตระบบต่างๆขึ้นมาเพื่อความสนุกของผู้เล่นเรื่อยๆไปครับ อย่าลืมติดตามกันได้ที่เวป http://www.class2-ro.com/


Facebook Comment

เปิดประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกม Ragnarok เถื่อนที่คุ้นเคย เล่นง่าย สนุกทุกที่ ถ้ารักการผจญภัยไปในโลกออนไลน์แร็คเถื่อน คลาส2 คือคำตอบ ระบบยอดเยี่ยม คนเล่นเกมชื่นชอบ ขาเก๋ารักความคลาสสิคเล่นดี หนีความวุ่นวายมาเล่นแร็คเถื่อนกันได้ หรือว่าเบื่อเล่นเกมจากมือถือทุกวันอยากลองเปลี่ยนแนวมาเล่นแร็คเถื่อนก็น่าสนใจ เหนื่อยจากการทำงานการเรียนมาเล่นเกมออนไลน์กันดีกว่า แล้วมีอะไรใหม่ในโลกของ social network ก็มาอัพเดตกันได้ภายในเกม Ragnarok Online คนเล่นมีหลากหลาย เลือกได้ตามความพอใจ วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ยาก กระแสนิยมของเกมออนไลน์ต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี เทคนิคการเล่นแบบต่างๆที่คนเล่นแร็คเถื่อนชื่นชอบ ก็ยังคงใช้ได้ดีเสมอ ระบบเควส ro เถื่อนในแบบต่างๆต้องทำยังไง ไม่ยากแค่ทำความเข้าใจนิดหน่อยก็จะทำให้เล่นเกมได้เก่งยิ่งขึ้น แร็คเถื่อนในแบบที่คุณจะต้อง