Ragnarok background

กลับมาแล้ว Dark Zone Event รวมปาร์ตี้ล่าไอเทมเพียบ

เชร์หน้านี้บน facebook ของคุณ


กิจกรรมใหม่มาแล้นนนนนน กิจกรรมประจำเดือนเมษายน ต้อนรับสงกรานต์ วันนี้ถึง 16 เมษายนนี้

เงื่อนไขของกิจกรรมนั้นไม่ยาก ตัวละครผู้เล่นต้องเป็นคลาส 2-1

แล้วอาชีพ คลาส 2-1 คืออาชีพอะไร เรียกง่ายๆก็อาชีพที่ยังไม่เป็นไฮคลาสนั่นละจ้า

รวมถึงคลาส 2-2  Expanded Classes และ Super novice ก็เข้าไม่ได้นะ

อาชีพที่เข้าได้ง่ายๆก็ดูตามรูปเลย
คำแนะนำ ควรไปเป็นปาร์ตี้ เพราะมอนสเตอร์ใน Dark Zone จะเก่งเป็นพิเศษ และมีมอนสเตอร์ตัวใหญ่ Giant monster อีกด้วยการเริ่มเล่นกิจกรรมเมื่อตัวละครพร้อมแล้วก่อนอื่นต้องหา   Orcish Voucher  30 อัน

มาคุยกับตัว  Madao

 

เมื่อมอบตราออคให้ไป 30 อันแล้วจะสามารถคุยกับ BLACK MAN ผู้คุมประตูเพื่อเข้าไป Dark Zone ได้
เมื่อวานเข้าไปด้านในจะเป็นดันเจี้ยนพิเศษ สามารถเข้าและออกได้ทางจุดนี้เริ่มภารกิจล่ามอนสเตอร์กันได้เลยจ้า ภายในดันเจี้ยนจะมีมอนสเตอร์หลายชนิดจะเก่งกว่ามอนสเตอร์ข้างนอกและได้รับ EXP มากกว่าด้วยเช่นกัน ใครจะถือโอกาสมาเก็บเวล OVC ก็ได้อยู่นะ ปล.ในแม๊พจะไม่สามารถใช้สกิลเทเลพอทและ fly wing ได้
มอนสเตอร์ในดันเจี้ยน Dark Zone ผู้เล่นจะต้องล่ามอนสเตอร์ เพื่อตามล่าหา


Soul Crystal ใช้ในการเปิดกล่องและการเข้าดันเจี้ยน Dark Zone แบบไม่ต้องรอดีเล

  Black Treasure Box เป็นกล่องที่ใช้สุ่มไอเทม ต้องใช้ Soul Crystal 1 อันต่อการเปิด 1 กล่อง

มอนสเตอร์ทุกตัวมีโอกาสจะดรอป ไอเทมทั้ง 2 ชนิดนี้ แต่จะมีมอนสเตอร์พิเศษ ที่ชื่อนำหน้าด้วย Giant ที่จะมีอัตราการดรอปสูงเป็นพิเศษและแน่นอนมอนสเตอร์จะเก่งเป็นพิเศษด้วย มาดูหน้าตามอนสเตอร์ประเภท Giant กัน


 
 
 

รายการไอเทมที่ได้จากการเปิดกล่องสำหรับคนที่อยากจะล่าหาไอเทมหรือจะเก็บเวลหนังสือไปพรางๆขอแนะนำกิจกรรมนี้เลยจ้า ได้เวลแล้วยังได้ของอีกด้วย

ไปเป็นปาร์ตี้ก็ดีนะเออ ทำให้จัดการมอนสเตอร์ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ขอให้สนุกกับการเล่น RO

ใครหล่อว่ากันครัชชช


เปิดประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกม Ragnarok เถื่อนที่คุ้นเคย เล่นง่าย สนุกทุกที่ ถ้ารักการผจญภัยไปในโลกออนไลน์แร็คเถื่อน คลาส2 คือคำตอบ ระบบยอดเยี่ยม คนเล่นเกมชื่นชอบ ขาเก๋ารักความคลาสสิคเล่นดี หนีความวุ่นวายมาเล่นแร็คเถื่อนกันได้ หรือว่าเบื่อเล่นเกมจากมือถือทุกวันอยากลองเปลี่ยนแนวมาเล่นแร็คเถื่อนก็น่าสนใจ เหนื่อยจากการทำงานการเรียนมาเล่นเกมออนไลน์กันดีกว่า แล้วมีอะไรใหม่ในโลกของ social network ก็มาอัพเดตกันได้ภายในเกม Ragnarok Online คนเล่นมีหลากหลาย เลือกได้ตามความพอใจ วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ยาก กระแสนิยมของเกมออนไลน์ต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี เทคนิคการเล่นแบบต่างๆที่คนเล่นแร็คเถื่อนชื่นชอบ ก็ยังคงใช้ได้ดีเสมอ ระบบเควส ro เถื่อนในแบบต่างๆต้องทำยังไง ไม่ยากแค่ทำความเข้าใจนิดหน่อยก็จะทำให้เล่นเกมได้เก่งยิ่งขึ้น แร็คเถื่อนในแบบที่คุณจะต้อง