Ragnarok background

วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งเกม Ragnarok Online

เชร์หน้านี้บน facebook ของคุณ


การเข้าเล่นเกมแร็คนาร็อคของเซิฟเวอร์เรานั้น จำเป็นจะต้องติดตั้งตัวเกมลงที่เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน
วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งนั้นไม่ยาก เมื่อเข้าสู่เวป www.class2-ro.com
เข้าเมนูดาวน์โหลดจะมี ไฟล์เกม 2 แบบให้เลือก แบบ Full Client สำหรับผู้ยังไม่มีเกมส์ RO ติดตั้งอยู่ในเครื่องเลย
กับแบบ Mini client สำหรับคนที่มีตัวเกมส์ของเซิฟจริงลงอยู่แล้ว แนะนำให้โหลดตัว Full Client จะได้ไม่มีปัญหาในการเล่นเกมส์
เมื่อดาวน์โหลดสำเร็จได้ไฟล์มาแล้ว การติดตั้งเกมสำหรับแบบ Full Client ให้คลิกที่ไอคอนไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา

หากผู้ที่ใช้กูเกิ้ลโครมมีข้อความแบบนี้ขึ้นมาให้กด Keep ไว้ และกดติดตั้งตามปกติ


เมื่อดับเบิ้ลคลิกแล้วจะมีหน้าต่างการติดตั้งขึ้นมา ให้กด install ได้เลยและรอจนกว่าจะติดตั้งเสร็จเมื่อติดตั้งเสร็จแล้วจะมีไอคอนที่เดสก์ท๊อปของคอมพิวเตอร์ สามารถสมัครไอดีและกดเข้าเล่นเกมได้ทันที 
หากดาวน์โหลดตัว Mini Client มาให้ติดตั้งตามนี้ ให้เลือกโฟลเดอร์ที่เก็บเกมแร็คนาร็อคไว้เลือกโฟลเดอร์ที่ต้องการลงเกม ให้ปลายทางเป็น ragnarok online


กดตั้งและรอดำเนินการจนเสร็จ สมัครไอดีและเข้าเล่นเกมส์ได้ทันที
ถ้าเห็นหน้าจอเข้าเกมจะมีปุ่ม RCX บางคนอาจจะสงสัยคืออะไร

RCX คือโปรแกรมช่วยซัพพอร์ทการเล่น ragnarok ที่จะบอกข้อมูลในเกมส์ต่างๆให้กับผู้เล่นแต่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชินกับการใช้ระบบนี้เท่านั้น เพราะภาพจะแตกต่างไปจากปกติ เหมาะสำหรับผู้เล่นขั้นแอดว๊านซ์ที่ชินกับหน้าจอแบบนี้เท่านั้น เหมาะสำหรับการเล่นกิลล์วอร์เข้าเกมแล้วภาพจะเป็นแบบนี้ คนที่ไม่ชินก็อาจจะรำคาญได้ครับ ถ้าเผลอไปเปิดเข้าแล้ว จะต้องปิดก่อนภาพถึงจะกลับมาเป็นปกติ ด้วยการคลิกที่ สามเหลี่ยมเล็กๆบริเวณ Task Bar
 คลิกแล้วจะมีไอคอร RCX ขึ้นมาให้กด exit เพื่อทำการปิดและเข้าเกมใหม่อีกครั้งแบบธรรมดา

ขอให้สนุกกับการเล่นแร็คนาร็อค :)Facebook Comment

เปิดประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกม Ragnarok เถื่อนที่คุ้นเคย เล่นง่าย สนุกทุกที่ ถ้ารักการผจญภัยไปในโลกออนไลน์แร็คเถื่อน คลาส2 คือคำตอบ ระบบยอดเยี่ยม คนเล่นเกมชื่นชอบ ขาเก๋ารักความคลาสสิคเล่นดี หนีความวุ่นวายมาเล่นแร็คเถื่อนกันได้ หรือว่าเบื่อเล่นเกมจากมือถือทุกวันอยากลองเปลี่ยนแนวมาเล่นแร็คเถื่อนก็น่าสนใจ เหนื่อยจากการทำงานการเรียนมาเล่นเกมออนไลน์กันดีกว่า แล้วมีอะไรใหม่ในโลกของ social network ก็มาอัพเดตกันได้ภายในเกม Ragnarok Online คนเล่นมีหลากหลาย เลือกได้ตามความพอใจ วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ยาก กระแสนิยมของเกมออนไลน์ต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี เทคนิคการเล่นแบบต่างๆที่คนเล่นแร็คเถื่อนชื่นชอบ ก็ยังคงใช้ได้ดีเสมอ ระบบเควส ro เถื่อนในแบบต่างๆต้องทำยังไง ไม่ยากแค่ทำความเข้าใจนิดหน่อยก็จะทำให้เล่นเกมได้เก่งยิ่งขึ้น แร็คเถื่อนในแบบที่คุณจะต้อง