Ragnarok background

ผจญภัย หอคอย 100 ชั้น ดินแดนแห่งความท้าทาย

เชร์หน้านี้บน facebook ของคุณ


มาร่วมผจญภัยไปกับเรา สมัครไอดี http://www.class2-ro.com/register/


หลายคนอาจจะไม่รู้วิธีการไปยังหอคอย Endless Tower หรือที่เรียกกันว่าหอคอย 100 ชั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธรการไปและข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับดันเจี้ยนพิเศษอันนี้กัน

เงื่อนไขของการลงดันเจี้ยน 100 ชั้นคือต้องไปเป็นปาร์ตี้อย่างน้อย 2 คน มีเลเวลอย่างน้อย 99 และ job lv.70 โดยไปคุยกับ npc ที่เมือง alberta

จะเจอกับลุงคนนี้ เขาจะพูดไปเรื่อยๆให้กดไปจนกว่าเขาจะส่งไปที่เกาะทางวาปเข้าดันเจี้ยนเมื่อมาตรงทางเข้า ให้หัวหน้าปาร์ตี้คุย เพื่อวาปเข้าไปเริ่มตลุย Endless Towerเมื่อเข้าไปแล้วดันเจี้ยนจะเป็นลักษณะแบ่งเป็นห้องของแต่ละชั้น แต่ละห้องก็จะมีมอนสเตอร์แตกต่างกันไป ผู้เล่นต้องกำจัดมอนสเตอร์ในแต่ละชั้นให้หมดทุกตัว เมื่อกำจัดได้หมดแล้ว วาปไปยังชั้นต่อไปจะเปิดออก ให้เราเดินกำจัดมอนสเตอร์ตามชั้นไปเรื่อยๆในบางชั้นจะมี Boss MVP ประจำชั้นให้เราล่าด้วย จุดสังเกตคือพื้นของดันเจี้ยนจะเป็นสีเขียว ควรจะระมัดระวังให้ดี เพราะถ้าตายแล้วถ้ามีพระไปก็จะชุบได้แต่ถ้าตายยกปาร์ตี้จะต้องกลับเมืองและมาเริ่มเดินใหม่ เพราะฉนั้นโปรดระวังกันให้ดีด้วยจ้าเมื่อเดินขึ้นไปชั้นบนเรื่อยๆมอนสเตอร์ก็จะยิ่งเก่งขึ้นเรื่อยๆ
เมื่อฟันฝ่าตามชั้นไปเรื่อยๆจนถึงชั้นที่ 99 เข้าไปจะเจอลานกว้างๆและมีมินิบอสที่เก่งไม่เบา แถมลูกน้องยังตีแรงและฮีลรัวๆอีกต่างหาก หากไปเป็นปาร์ตี้ก็จะทำให้เคลียได้เร็วมากยิ่งขึ้น คนในปาร์ตี้หากไม่ถึกพอแนะนำให้ยืนช่วยซัพและหรอแถวข้างๆริมๆจะดีกว่าเดินไปโซโล่กลางวง หรือให้อาชีพที่ถึกๆหน่อยในปาร์ตี้ลากมาไว้ริมๆหน่อยก็จะเป็นการดีเมื่อกำจัดมอนสเตอร์ในชั้น 99 ได้แล้วให้ไปคุยกับคริสตัลตรงริมด้านขวาหากคนเคยขึ้นมาเป็นครั้งแรกจะโดนส่งกลับเมือง ไม่ต้องตกใจ ให้วาปกลับมาใหม่แล้วคุยกับกระถางคบเพลิงตรงปากทางเข้า
ที่สำคัญต้องมี Ashes Of Darkness ที่ได้ระหว่างการเดินขึ้นในแต่ละชั้นพกไว้ให้เลือกไปชั้นบนสุดจะได้เดินใกล้ๆหน่อยกดคุยกับคริสตัลที่เดิมจะถูกส่งไปยังห้องบอส ลุยกันเลยก่อนที่บอสใหญ่จะออก เราจะต้องกำจัดมอนสเตอร์ในด่านต่างๆเสียก่อนบอสมาแว้ววว ฆ่ามานนนนนได้ไอเทมมาคุ้มค่าทีเดียว /ggส่วนตัวนี้เป็นตัวรวมดาบ โดยการนำ Twin Edge of Naght Sieger 2 เล่มมารวมเป็น Violet Fear ใครไม่อยากรวมดาบอย่าเผลอไปกดเล่นหล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน !

 ไม่ยากเล่นใช่ม๊าา การฟันฝ่าดันเจี้ยน Endless Tower หรือที่เรียกว่าดัน 100 ชั้น แต่การจะลุยดันเจี้ยนนนี้ต้องมีเวลาพอสมควรและควรจะไปกันเป็นปาร์ตี้เพราะจะได้เคลียดันเจี้ยนได้ไวๆเพราะดันเจี้ยนมีเวลา 4 ชั่วโมง ถ้าเคลียไม่ถึงหมดเวลาก่อนจะโดนส่งกลับเมือง และหากพลาดท่าตายจะได้มีคนช่วยชุบชีวิตตัวละครได้ แต่หากตายกันหมดปาร์ตี้ก็อไม่เป็นไร รีบกลับเมืองมาเตรียมสเบีบงและไปใหม่ได้อีก โดยคุยกับคบเพลิงตรงทางเข้าเลือกชั้นที่ใกล้จุดตายของเราที่สุด แล้วเริ่มลุยใหม่ได้เลย ไม่ยากเน๊าะ ขอให้สนุกกับการกำจัดมอนสเตอร์จ้าFacebook Comment

เปิดประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกม Ragnarok เถื่อนที่คุ้นเคย เล่นง่าย สนุกทุกที่ ถ้ารักการผจญภัยไปในโลกออนไลน์แร็คเถื่อน คลาส2 คือคำตอบ ระบบยอดเยี่ยม คนเล่นเกมชื่นชอบ ขาเก๋ารักความคลาสสิคเล่นดี หนีความวุ่นวายมาเล่นแร็คเถื่อนกันได้ หรือว่าเบื่อเล่นเกมจากมือถือทุกวันอยากลองเปลี่ยนแนวมาเล่นแร็คเถื่อนก็น่าสนใจ เหนื่อยจากการทำงานการเรียนมาเล่นเกมออนไลน์กันดีกว่า แล้วมีอะไรใหม่ในโลกของ social network ก็มาอัพเดตกันได้ภายในเกม Ragnarok Online คนเล่นมีหลากหลาย เลือกได้ตามความพอใจ วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ยาก กระแสนิยมของเกมออนไลน์ต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี เทคนิคการเล่นแบบต่างๆที่คนเล่นแร็คเถื่อนชื่นชอบ ก็ยังคงใช้ได้ดีเสมอ ระบบเควส ro เถื่อนในแบบต่างๆต้องทำยังไง ไม่ยากแค่ทำความเข้าใจนิดหน่อยก็จะทำให้เล่นเกมได้เก่งยิ่งขึ้น แร็คเถื่อนในแบบที่คุณจะต้อง