Ragnarok background

เทคนิคการหาเงินในเกมส์ Ro

เชร์หน้านี้บน facebook ของคุณ


สำหรับเทคนิคในการกาเงินของเซิฟ Class2-ro นั้น จะมีไอเทมที่ดรอปจากมอนสเตอร์และขายได้แพงกว่าปกติ โดนตัวรับซื้อของเราจะอยู่ตามดันเจี้ยนต่างๆที่เป็นที่นิยมเก็บเลเวล มาดูกันเลยว่าขายอะไรที่ไหน ได้เท่าไร และที่สำคัญ ยิ่งขายมากยิ่งมีสิทธิลุ้นรับไอเทมเพิ่มเติมเป็นกล่องสุ่มไอเทมมาให้เปิดลุ้นว่าจะได้ไอเทมอะไรอีกด้วย มาดูกันเล้ยย สามารถใช้หาเงิน กับ ROเถื่อนอื่นๆก็ได้

ดันเจี้ยนแรกที่จะมาแนะนำ คือ กราสเฮม แม๊พคนคุกยอดฮิตนั่นเอง
โดยตัวรับซื้อจะอยู่บริเวณวาปทางเข้าดันนั่นเอง หาไม่ยาก สามารถกดดูรายการรับซื้อของได้ที่ NPC ซึ่งรายการรับซื้อจะเป็นไอเทมที่ดรอปจากดันเจี้ยนที่พ่อค้าตลาดมืดตั้งอยู่รายการไอเทมที่ขายได้ราคาแพงของกราสเฮมและยิ่งสะสมไว้มากก็จะยิ่งขายได้ราคาดียิ่งขึ้น รวมทั้งมีสิทธิได้รับกล่องลุ้นไอเทมอีกด้วย

นอกจากดันเจี้ยนกราสเฮมแล้ว ทางเซิฟเรายังมีพ่อค้ากระจายตามจุดต่างๆเพื่อให้ผู้เล่นได้สะสมไอเทมและนำมาขายหาเงินใช้กัน

2. พ่อค้าตลาดมืดเกาะเต่า โดย NPC จะตั้งอยู่บริเวณวาปทางเข้าชั้น 3 (ชั้นที่บอสเต่าอยู่นั่นละจ้า)รายการไอเทมที่ขายได้ราคาแพง

3.พ่อค้าตลาดมืด Cursed Abbey โดย NPC จะยืรอยู่บริเวณวาปทางเข้าชั้น 2รายการไอเทมที่ขายได้ราคาแพง
4.พ่อค้าตลาดมืด ดันเจี้ยนแมกม่า NPC 0ะยืนอยู่บริเวณวาปทางเข้าชั้น 2
รายการไอเทมขายแพง5.พ่อค้าตลาดมืด ดันเจี้ยน Lighthalzen ชั้น2 โดย NPC จะอยู่บริเวณจุดวาปดันโคลน 2 นั่นเอง (ถ้าจะหาง่ายๆก็จากวาปชั้น1ขึ้นมาชั้น2)
 


ไอเทมขายได้ราคาแพงการขายไอเทมทีละเยอะๆจะได้ราคาดีกว่าขายทีละชิ้น และมีโอกาสสุุ่มได้รับกล่องลุ้นไอเทมอีกต่างหาก โดย NPC พ่อค้าตลาดมืดทุกตัวจะสุ่มเหมือนกันหมด หากใครร้อนเงินก็ขายเท่าที่มีอยู่ได้ หากใครไม่รีบสะสมไว้ขายทีเดียวก็จะได้เงินก้อนเป็นกอบเป็นกำ

เซิฟเราไอเทมราคาแพงจะมีให้เก็บรวบรวมไปขายอย่างหลากหลาย จะได้ไม่ต้องซ้ำซากจำเจไปหาของขายที่แม๊พเดิมๆ หากไปเวลตามแม๊พต่างๆแล้วมีไอเทมดรอปตามที่ตัวพ่อค้าตลาดมืดรับซื้ออย่าลืมไปขายกันน๊า ขายได้แพงกว่า NPC ปกติอยู่เยอะเลย ถ้าหากเราใช้วิธีเก็บเลเวลไปสะสมไอเทมไป แล้วเอาไปขาย เศรษฐีน้อยๆอยู่ไม่ไกลเลยจ้า เท่านี้การเงินของคุณก็จะไม่ฝืดเคืองอีกต่อปายยยย
Facebook Comment

เปิดประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกม Ragnarok เถื่อนที่คุ้นเคย เล่นง่าย สนุกทุกที่ ถ้ารักการผจญภัยไปในโลกออนไลน์แร็คเถื่อน คลาส2 คือคำตอบ ระบบยอดเยี่ยม คนเล่นเกมชื่นชอบ ขาเก๋ารักความคลาสสิคเล่นดี หนีความวุ่นวายมาเล่นแร็คเถื่อนกันได้ หรือว่าเบื่อเล่นเกมจากมือถือทุกวันอยากลองเปลี่ยนแนวมาเล่นแร็คเถื่อนก็น่าสนใจ เหนื่อยจากการทำงานการเรียนมาเล่นเกมออนไลน์กันดีกว่า แล้วมีอะไรใหม่ในโลกของ social network ก็มาอัพเดตกันได้ภายในเกม Ragnarok Online คนเล่นมีหลากหลาย เลือกได้ตามความพอใจ วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ยาก กระแสนิยมของเกมออนไลน์ต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี เทคนิคการเล่นแบบต่างๆที่คนเล่นแร็คเถื่อนชื่นชอบ ก็ยังคงใช้ได้ดีเสมอ ระบบเควส ro เถื่อนในแบบต่างๆต้องทำยังไง ไม่ยากแค่ทำความเข้าใจนิดหน่อยก็จะทำให้เล่นเกมได้เก่งยิ่งขึ้น แร็คเถื่อนในแบบที่คุณจะต้อง