Ragnarok background

ระบบภารกิจล่ามอนสเตอร์แลกรับไอเทมมากมาย

เชร์หน้านี้บน facebook ของคุณ


วันนี้จะมาแนะนำระบบ Mission ของเซิฟเราเพื่อผู้เล่นจะได้สะสมเหรียญมิชชั่นเอาไปหยอดตู้กาชาปองเพื่อลุ้นรับรางวัลมากมาย

เริ่มจากต้องไปรับภารกิจ Hunning Mission ซึ่ง NPC จะยืนอยู่บริเวณกลางเมืองด้านล่างกดเลือกรับ mission เพื่อทำการรับภารกิจผู้เล่นจะรับได้ทีละ 1 ภารกิจและสามารถเปลี่ยนภารกิจได้3ครั้งต่อการรับ 1 ภารกิจถ้าหากไม่ทราบว่ามอนสเตอร์ที่จะไปล่ามีหน้าตาอย่างไร สามารถกดสอบถามที่ Npc ได้ อย่างภารกิจนี้

ต้องไปกำจัด Minorus 50 ตัวทริคง่ายๆสำหรับผู้ที่จำไม่ได้ว่ามอนสเตอร์อยู่แม๊พไหนหรือต้องไปหาที่ไหนคือ

ไปที่ตัว NPC ออกล่ามอนสเตอร์บริเวณกลางเมือง แล้วไล่หาชื่อตามตัวอักษรเลยเลือกแม๊พที่จะไปได้ตามสะดวก ที่ Npc จะมีจำนวนบอกว่าแต่ละแม๊พมีกี่ตัวเมื่อเริ่มล่ามอนสเตอร์หลังจากรับมิชชั่นจะมีจำนวนบอกว่าล่าไปกี่ตัวแล้ว ก็ให้กำจัดมอนสเตอร์ไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบเมื่อล่าจนครบจำนวนจะมีขึ้นบอกว่าภารกิจสำเร็จให้กลับไปส่งที่ตัวเดิมที่รับภารกิจมา เพื่อส่งเควสเมื่อส่งภารกิจแล้วจะได้รับรางวัลเป็น Mission Coin สามารถเก็บสะสมไว้ได้แลกรับเป็นเหรีญมาเพื่อใช้หยอดตู้ผู้เล่นสามารถนำเหรียญ Mission Coin ไปหยอดตู้ Gashapon ที่อยู่ใกล้ๆกันเพื่อสุ่มของรางวัลได้มากมาย
เพียงง่ายๆเท่านี้ผู้เล่นก็สามารถลุ้นรับไอเทมได้ทันที ก่อนจะไปเก็บเลเวลอย่าลืมกดรับภารกิจ Mission Hunting

เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาได้ทั้งเวล ได้ทั้งของ แถมยังทำให้การเก็บเวลไม่น่าเบื่ออีกต่างหาก หากกำจัดมอนสเตอร์จนครบแล้ว

ให้กลับไปส่งภารกิจเพื่อที่จะได้รับภารกิจใหม่ได้ รับภารกิจมาทำเพลินๆสะสมเหรียญไปเรื่อยๆเท่านี้ก็หยอดตู้กาชาปองกันเพลินแล้ว

ขอให้สนุกกับการเล่น RO เถื่อนนะคร้าบ

Facebook Comment

เปิดประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกม Ragnarok เถื่อนที่คุ้นเคย เล่นง่าย สนุกทุกที่ ถ้ารักการผจญภัยไปในโลกออนไลน์แร็คเถื่อน คลาส2 คือคำตอบ ระบบยอดเยี่ยม คนเล่นเกมชื่นชอบ ขาเก๋ารักความคลาสสิคเล่นดี หนีความวุ่นวายมาเล่นแร็คเถื่อนกันได้ หรือว่าเบื่อเล่นเกมจากมือถือทุกวันอยากลองเปลี่ยนแนวมาเล่นแร็คเถื่อนก็น่าสนใจ เหนื่อยจากการทำงานการเรียนมาเล่นเกมออนไลน์กันดีกว่า แล้วมีอะไรใหม่ในโลกของ social network ก็มาอัพเดตกันได้ภายในเกม Ragnarok Online คนเล่นมีหลากหลาย เลือกได้ตามความพอใจ วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ยาก กระแสนิยมของเกมออนไลน์ต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี เทคนิคการเล่นแบบต่างๆที่คนเล่นแร็คเถื่อนชื่นชอบ ก็ยังคงใช้ได้ดีเสมอ ระบบเควส ro เถื่อนในแบบต่างๆต้องทำยังไง ไม่ยากแค่ทำความเข้าใจนิดหน่อยก็จะทำให้เล่นเกมได้เก่งยิ่งขึ้น แร็คเถื่อนในแบบที่คุณจะต้อง