Ragnarok background

รางวัลสำหรับผู้ทุ่มเท Top 3 Ranking

เชร์หน้านี้บน facebook ของคุณ


สำหรับผู้เล่นที่มีคะแนนการเล่นในการ PVP และการล่าบอส MVP ทางเซิฟเวอร์มีระบบ Ranking เพื่อจัดอันดับผู้เล่นที่ได้คะแนนและมีรางวัลพิเศษแจกเพื่อให้เป็นสีสันของเซิฟเวอร์ Class2 Ro ของเรา การเก็บคะแนนจะเริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ของทุกอาทิตย์และนับคะแนนต่อเนื่องไปจนวันเสาร์เวลา 00.00 และทำการแจกรางวัลภายในเวลาประมาณ 01.00 และเริ่มตัดรอบนับคะแนนต่อสำหรับอาทิตย์ใหม่ โดยผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้เมล์แจ้งและของรางวัลแนบไปด้วย สามารถรับรางวัลได้ที่ตู้เ mail box โดยคะแนนจะแยกเป็น 2 หมวด คือ

PVP จะเป็นคะแนนสำหรับผู้ที่สามารถฆ่าผู้เล่นคนอื่นได้ในห้อง PVP 1 ครั้งต่อ 1 คะแนน จะนำคะแนนของผู้ที่ได้ 3 อันดับแรกของ rank มาแจกรางวัลแต่ละอาทิตย์

หมายเหตุ คะแนน PVP จะนับเฉพาะห้องตายเกิด Deathmatch ในช่วงเวลา 20.00-23.00 น. เท่านั้น การ pvp ห้องอื่นและนอกเหนือเวลาดังกล่าวจะได้ไม่ได้แต้ม PVP

  • รางวัลของผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดอันดับ 1 คือ

  300 ea

และหมวกประจำตำแหน่ง ซึ่งจะมีอายุการใช้งงาน 1 อาทิตย์ก่อนที่จะหายไปเพื่อส่งมอบตำแหน่งให้ผู้ได้รับตำแหน่งในอาทิตย์ถัดไปสำหรับผู้ได้คะแนน PVP

  •  อันดับ 2 จะได้รับ

  200 ea

และผู้ได้รับคะแนน PVP

  •  อันดับ 3 จะได้รับ

100 ea


MVP เป็นคะแนนที่นับจากการล่าบอส MVP 1ตัว ต่อ1 คะแนน ผู้ได้รับคะแนนสูงสุดอันดับ 1 ของ rank จะได้รับ

  300 ea

และหมวกประจำตำแหน่งที่จะมีอายุการใช้งาน 1 อาทิตย์ ก่อนที่จะส่งมอบให้ผู้ได้รับตำแหน่งในอาทิตย์ถัดไป

  • อันดับ 2 จะได้รับรางวัล

200 ea

  • อันดับ 3 จะได้รับรางวัล

100 ea

ผู้เล่นสามารถเช็คคะแนน ranking  ได้ที่ธง rank บริเวณด้านบนเมืองริมน้ำก่อนถึงสะพานของรางวัลจะส่งมาทาง post box หลังจากการตัดรอบในแต่ละสัปดาห์

ล่าบอสหรือไปประลองฝีมือกันเพลินๆ เผลอๆอาจจะได้รับรางวัลด้วยเช่นกันนครับ อย่าลืมพักผ่อน นอนหลับกันด้วยนะ ^^Facebook Comment

เปิดประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกม Ragnarok เถื่อนที่คุ้นเคย เล่นง่าย สนุกทุกที่ ถ้ารักการผจญภัยไปในโลกออนไลน์แร็คเถื่อน คลาส2 คือคำตอบ ระบบยอดเยี่ยม คนเล่นเกมชื่นชอบ ขาเก๋ารักความคลาสสิคเล่นดี หนีความวุ่นวายมาเล่นแร็คเถื่อนกันได้ หรือว่าเบื่อเล่นเกมจากมือถือทุกวันอยากลองเปลี่ยนแนวมาเล่นแร็คเถื่อนก็น่าสนใจ เหนื่อยจากการทำงานการเรียนมาเล่นเกมออนไลน์กันดีกว่า แล้วมีอะไรใหม่ในโลกของ social network ก็มาอัพเดตกันได้ภายในเกม Ragnarok Online คนเล่นมีหลากหลาย เลือกได้ตามความพอใจ วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ยาก กระแสนิยมของเกมออนไลน์ต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี เทคนิคการเล่นแบบต่างๆที่คนเล่นแร็คเถื่อนชื่นชอบ ก็ยังคงใช้ได้ดีเสมอ ระบบเควส ro เถื่อนในแบบต่างๆต้องทำยังไง ไม่ยากแค่ทำความเข้าใจนิดหน่อยก็จะทำให้เล่นเกมได้เก่งยิ่งขึ้น แร็คเถื่อนในแบบที่คุณจะต้อง