Ragnarok background

ระบบล๊อค SLS รักษาความปลอดภัยของไอดีอีกขั้น ไม่ต้องกลัวโดน Hack

เชร์หน้านี้บน facebook ของคุณ


มาล๊อค SLS เพื่อความปลอดภัยกันเถอะ

วันนี้จะมาแนะนำระบบ SLS จ้า สำหรับผู้เล่น RO ที่อยากจะรักษาความปลอดภัยอีกชั้น เผื่อกรณีที่อยากจะสร้างความมั่นใจไม่ให้ไอดีโดนผู้ไม่หวังดีเข้าไปขนไอเทมได้ แต่ทั้งนี้ทางที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้เล่นคือไม่บอกไอดีพาสเวิดให้คนอื่นทราบ ไม่ไปโหลดโปรแกรมแปลกๆที่อาจจะมีการดักคีย์ดักพาสไว้ หรือระมัดระวังในการเลือกเล่นร้านเกมส์ ก็จะยิ่งเป็นการสร้างความผลอดภัยให้กับตัวผู้เล่นเอง

ทางเซิฟเรามีระบบเสริมคสามปลอดภัยอีกชั้น วิธีการล๊อค sls นั้นไม่ยาก แต่หากล๊อคแล้วจะไม่สามารถเอาออกได้นะจ๊า


เริ่มจากไปที่ตัว SLS LOCK ID ตัว NPC จะตั้งอยู่ตรงทางเดินกลางเมืองทางขวา และทางด้านล่างเมืองเดินมาทางซ้ายนิดนึง กดเลยจ้าการล๊อค Sls จะเป็นการตั้งรหัสผ่าน 4 ตัว เพื่อใส่ตอนเข้าเกมอีกรอบ

ทำการเปิดใช้ได้เลยเมื่อเปิดใช้แล้วผู้เล่น RO จะต้องตั้งรหัส 4 ตัว และต้องเป็นตัวเลขที่ไม่ซ้ำกันทั้ง4ตัว อย่างเช่น 1111 แบบนี้ไม่ได้
จำรหัสอันนี้ไว้ให้ดีหล่ะ เพราะถ้าลืมจะทำให้เอาตัวละครมาเล่นไม่ได้น๊าเมื่อตั้งรหัสผ่านสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่น ragnarok สามารถตั้งค่าการใช้งานให้เหมาะสมกับการเล่นได้ด้วยสำหรับการตั้งค่าต่างๆเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกัน
หัวข้อกำหนดค่าใหม่

เมื่อคลิกเข้าไปจะเจอหัวข้อ

-SLS โดยใช้ IP การล๊อคแบบนี้หากผู้เล่นไม่ได้มีการรีเน็ต หรือเปลี่ยน IP เน็ต ผู้เล่นแร็คจะต้องใส่พาสเวิด Sls เพียง 1 ครั้งเมื่อเข้าเล่นครั้งแรก หากยังไม่มีการเปลี่ยน IP จะไม่มีการถามรหัส SLS เพิ่มอีก เหมาะกับผู้ที่เล่นร้านที่ต้องการให้มีการถาม sls เมื่อเปลี่ยนสถานที่เล่นทุกครั้ง

-SLS โดยใช้ PC การล๊อคแบบนี้จะเป็นการล๊อคเครื่อง ผู้เล่นจะใส่หัส sls 1 ครั้งตอนล๊อคเข้าไป หากไม่ได้เปลี่ยนเครื่อง จะไม่มีการถามซ้ำอีก ไม่ว่าจะรีเน็ตเปลี่ยนเน็ต หากเป็นเครื่องเดิม จะไม่ถามซ้ำ แต่เน็ตเส้นเดียวกันแต่เปลี่ยนเครื่องเข้าไอดีก็จะมีการถาม sls เมื่อเข้าเกม เหมาะกับคนที่เล่นบ้าน และป้องกันการเข้าจากเครื่องอื่นที่ไม่ใช่เครื่องของตัวเอง แต่ไม่อยากใส่พาสเวิด sls บ่อยๆ

- SLS แบบกำหนดเวลา แบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นร้านและมีความเสี่ยงสูง กำหนดเป็นเวลาเอาไว้ว่ากี่นาที กี่ชั่วโมง ให้ถามรหัส sls อีกครั้งไม่ว่าจะเล่นบ้านเล่นร้าน จะถามตามกำหนดเวลาที่ได้ตั้งเวลาเอาไว้ เหมาะกับคนที่ต้องการรักษาความปลอดภัยสูง แต่อาจจะรำคาญหากมีการถามพาสบ่อยๆได้

-SLS แบบ OTP ยังไม่เปิดใช้งาน
เมื่อเปิดใช้ SLS และตั้งค่าตามต้องการแล้ว ครั้งแรกที่เข้าเกมตัวละครของทางจะถูกส่งไปยังคุก !!!

ไม่ต้องตกใจให้คุยกับ NPC ข้างหน้า และใส่รหัสผ่านเป็นตัวเลข 4 ตัวที่ผู้เล่นตั้งเอาไว้ (ไม่ใช่รหัสผ่านไอดีเกมนะ)

เมื่อใส่รหัสผ่านถูกต้อง ผู้เล่นก็จะสามารถเข้าไปเล่นในเซิฟเวอร์ragnarokได้ตามปกติ หากไม่ใส่ก็จะทำให้ตัวละครติดอยู่ในคุกออกไปไหนไม่ได้น๊ะ


หัวข้อเปลี่ยนรหัสผ่าน SLS

สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนรหัส สามารถเปลี่ยนได้โดยเลือกหัวข้อ เปลี่ยนรหัสผ่าน SLS โดยจำเป็นจะต้องใช้ e-mail ที่ใชสมัครไอดีเกมส์แร็คนาร็อค ขอแนะนำให้ผู้เล่นใช้อีเมล์จริงในการสมัครไอดี เพราะจำเป็นจะต้องใช้ในการเปลี่ยนรหัสผ่านต่างๆ ทั้งรหัสไอดีเกมและรหัส sls อีกทั้งยังเป็นอีเมล์ที่ทางเซิฟเวอร์จะส่งข้อมูลให้หากผู้เล่นลืมพาสเวิด สำคัญนะคะ แนะนำให้ใช้อีเมล์จริงอย่างแรง ไอดีของท่านจะได้ใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ
ไม่ยากเลยใช่ม๊าสำหรับการใช้ระบบ sls ใครที่มีสมบัติมากๆขอแนะนำให้เปิดใช้เอาไว้เพื่อเป็นการป้องกันอีกทางทางหนึ่ง

อย่างน้อยๆก็จะช่วยไม่ให้ผู้ไม่ประสงค์ดีมาขโมยของท่านได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรำหรับผู้เล่น RO ทุกคนการที่ไม่บอกพาสเวิดและไอดีใครจะเป็นการป้องกันได้ดีที่สุด ไม่ว่าเพื่อนในเกมส์จะสนิทขนาดไหน หากท่านบอกไอดีพาสไป ถือว่าไอดีท่านตกอยู่ในความเสี่ยงแล้วแน่นอน

Facebook Comment

เปิดประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกม Ragnarok เถื่อนที่คุ้นเคย เล่นง่าย สนุกทุกที่ ถ้ารักการผจญภัยไปในโลกออนไลน์แร็คเถื่อน คลาส2 คือคำตอบ ระบบยอดเยี่ยม คนเล่นเกมชื่นชอบ ขาเก๋ารักความคลาสสิคเล่นดี หนีความวุ่นวายมาเล่นแร็คเถื่อนกันได้ หรือว่าเบื่อเล่นเกมจากมือถือทุกวันอยากลองเปลี่ยนแนวมาเล่นแร็คเถื่อนก็น่าสนใจ เหนื่อยจากการทำงานการเรียนมาเล่นเกมออนไลน์กันดีกว่า แล้วมีอะไรใหม่ในโลกของ social network ก็มาอัพเดตกันได้ภายในเกม Ragnarok Online คนเล่นมีหลากหลาย เลือกได้ตามความพอใจ วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ยาก กระแสนิยมของเกมออนไลน์ต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี เทคนิคการเล่นแบบต่างๆที่คนเล่นแร็คเถื่อนชื่นชอบ ก็ยังคงใช้ได้ดีเสมอ ระบบเควส ro เถื่อนในแบบต่างๆต้องทำยังไง ไม่ยากแค่ทำความเข้าใจนิดหน่อยก็จะทำให้เล่นเกมได้เก่งยิ่งขึ้น แร็คเถื่อนในแบบที่คุณจะต้อง